Hiển thị kết quả duy nhất

Bán nắp bể cáp giá rẻ, nắp bể ngầm, nắp bể âm sàn

Công ty Việt Á chuyên sản xuất, bán nắp bể cáp, nắp bể âm sàn, nắp bể ngầm, nắp bể nước, nắp bể gang, nắp bể nhựa composite các loại. Sản phẩm đa dạng mẫu mã, kiểu dáng; giá bán và kích thước. Nắp bể Việt Á có độ bền, độ thẩm mỹ cao; được sản xuất theo quy trình kỹ thuật cầu kỳ, phức tạp nên có độ bóng đẹp, sắc nét; bền chắc và luôn được khách hàng tin dùng.
Sản lượng tiêu thụ các loại nắp bể âm sàn, nắp bể ngầm của Việt Á trên thị trường trong nước khoảng vài ngàn bộ mỗi năm với đủ loại mẫu mã, kích thước; và được lắp đặt trên nhiều công trình các tỉnh thành cả nước. Mọi sản phẩm nắp bể cáp, nắp bể ngầm, nắp bể âm sàn Việt Á khi xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ lưỡng; đảm bảo chất lượng tốt nhất cả về mặt thẩm mỹ và độ chịu lực. Sản phẩm bán ra đầy đủ chứng chỉ; được bảo hành dài hạn và miễn phí vận chuyển.


I. Nắp bể cáp, nắp bể ngầm, nắp bể âm sàn - chức năng & nhiệm vụ

Nắp bể cáp là gì?

Nắp bể cáp nguyên mẫu tiếng anh là "Jointing Chamber Cover". Nó được thiết kế để che đậy các khoang ngầm (bể cáp, bể kỹ thuật, bể thao tác...) – nơi chứa đựng hệ thống cáp; măng sông, dây diện, dây cáp,…Nắp bể cáp được đậy lên những hố, bể chứa đầu cáp, đầu măng sông này với mục đích che chắn, bảo vệ chúng. Các điểm thao tác kỹ thuật hệ thống cáp quang; cáp thông tin, dây điện... dưới lòng đất này rất quan trọng; nó quan trọng hơn cả hệ thống hố ga thoát nước. Với vị trí lắp đặt thường ở nơi vỉa hè, lề đường hoặc góc phố ...; nên nắp bể cáp còn có tên gọi khác là nắp bể hè, nắp bể đường. Trong một số trường hợp, người ta cũng gọi nó là "nắp bể", nắp bể ngầm, nắp bể âm sàn... Cũng giống như hệ thống hố ga thoát nước; hệ thống cáp thông tin đi ngầm trong lòng đất cũng cần phải có các điểm nối; điểm thao tác để nhân viên kỹ thuật thường xuyên kiểm tra, tháo dỡ, lắp đặt thêm hoặc bảo trì hệ thống này. Tại các điểm bố trí bể cáp, ngoài hệ thống mối nối thì còn chứa rất nhiều thiết bị đo đạc, theo dõi kỹ thuật đắt đỏ. Do vậy, tại những bể cáp thông tin này; người ta thường bố trí lắp đặt những chiếc nắp bể rất kiên cố, bền bỉ. nắp bể cáp bưu điện bằng composite Việt Á

Nắp bể ngầm, nắp bể âm sàn

Ở một số vị trí đặc biệt mà không thể phá vỡ cảnh quan, kiến trúc... người ta thiết kế các nắp bể này giống phù hợp với thiết kế không gian xung quanh để che dấu nó đi, nó trở thành các nắp bể ngầm, hoặc nắp bể âm sàn. Chỉ có những lúc cần thiết bảo trì bảo dưỡng hệ thống người ta mới mở nó lên. Nắp bể ngầm, nắp bể âm sàn rất đa dạng về thiết kế, hình thức, mẫu mà và màu sắc; và nó rất đẹp.
Nắp bể âm sàn và nắp bể ngầm thường chỉ được thiết kế 1 cánh lớn; Một số cửa bể quá rộng thì người ta mới thiết kế 2 cánh mở. Tuy nhiên, bộ khung giữ nắp bể âm sàn, nắp bể ngầm sẽ có 1 đố chịu lực ở giữa 2 cánh nắp bể.

II. Các loại nắp bể cáp

Dựa theo vật liệu sản xuất, sản phẩm này thường được làm bằng 2 chất liệu chính là gang hoặc composite. Ta sẽ có nắp bể gang và nắp bể nhựa composite như sau:

Nắp bể cáp gang

Nắp bể cáp gang được làm bằng gang cầu hoặc gang xám. Chúng thường được sản xuất với số lượng lớn để bán sẵn trên thị trường. Người ta chỉ việc mua về sau đó mới dựa trên kích thước của nắp mà thiết kế xây dựng hố, bể cáp phù hợp. Loại sản phẩm này khá được ưa chuộng và thịnh hành; bởi hạng mục này cũng không quá cầu kỳ trong các dự án xây dựng. Nắp bể gang có nhiều loại kích thước; nhỏ nhất từ 300mm x 300mm cho tới 900mm x 2700mm. Nắp bể gang loại nhỏ thì được làm từ gang xám. Nắp bể lớn thì thường đúc bằng gang cầu để tránh bị quá nặng. Các nắp này được lắp đặt trên vỉa hè, lề đường với tải trọng rất lớn, kích thước rộng và rất nặng. Chúng được thiết kế gồm 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh, 6 cánh... với vị trí bản lề và cách mở khác hẳn so với nắp hố ga. Vật liệu làm nên nắp bể gang cầu 500-7 đạt chuẩn ISO 1083-187 có khóa chuyên dụng. nắp bể cáp gang Việt Á

Nắp bể cáp composite

Hiện nay, nhiều xưởng sản xuất đã nghiên cứu sản xuất ra các loại nắp bể cáp bằng chất liệu composite siêu bền. Ưu điểm của chúng là rất nhẹ, bền bỉ, đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kích thước, hình dạng và cả màu sắc, số lượng ít theo nhu cầu của mỗi khách hàng. Do các bể cáp thường đặt trên vỉa hè, nơi cao ráo; khô thoáng và không có xe cộ hay vật nặng tác động. Nên nắp của chúng không yêu cầu tải trọng quá lớn. Và nắp bể cáp composite đảm bảo được các yếu tố này. Do vậy sản phẩm nắp bể composite đã được các chủ dự án, các nhà thầu xây dựng chọn mua và lắp đặt phổ biến.
Nếu như các nắp bể gang thường chỉ được sơn màu đen và đúc theo khuôn mẫu cố định; thì nắp bể composite lại rất đa dạng, phong phú về thiết kế, hình dáng và màu sắc; thậm chí cả công dụng của nó cũng được mở rộng hơn. Nó được người tiêu dùng gọi nôm na là nắp bể ngầm, nắp bể âm sàn, nắp bể nước... vì với thiết kế, màu sắc, hình dáng đa dạng của nó rất dễ phối cảnh với nhiều không gian khác nhau. Ngoài 2 loại nắp bể trên; dựa theo cấu tạo, hình dáng, thiết kế..., nắp bể cáp được phân ra làm nhiều loại khác nhau gồm:

Nắp bể cáp 1 cánh

Nắp bể cáp 1 cánh thường có kích thước nhỏ, chịu lực nén thấp; lắp đặt chủ yếu tại các góc khuất của khu nhà, đường phố. Hoặc một số lắp đặt tại các sảnh tòa nhà. Chúng có cấu tạo khá đơn giản; gồm khung thân nắp được liên kết với nắp bằng một bu lông; đầu còn lại bắt ecu vặn ốc hoặc khóa (đối với nắp bể gang). Còn với nắp bể bằng composite, các chốt này là cố định. Loại nắp bể 1 cánh kích thước lớn thường được làm bằng composite và thường được gọi là nắp bể ngầm, nắp bể âm sàn.
nắp bể cáp, nắp bể âm sàn composite Việt Á

Nắp bể cáp 2 cánh

Nắp bể cáp 2 cánh dùng cho hố, bể cáp viễn thông có diện tích lớn hơn; thường được lắp trên các vỉa hè cho người đi bộ, đạp xe. Nhiều loại có thể có tải trọng lên tới 40 tấn. Nắp bể 2 cánh thường được cấu tạo nắp mở theo kiểu 2 cánh hình tam giác (nếu làm bằng gang) hoặc 2 cánh vuông, chữ nhật (nếu làm bằng composite). Nắp bể có cánh tam giác với thiết kế bản lề 2 phía với độ mở 105 độ, Vị trí mở cánh nắp an toàn là ở góc 90 độ. Lực nâng nắp cánh dưới 300 N (tức tải trọng nhỏ hơn 30 tấn). Tương tự, loại nắp cánh hình vuông hoặc chữ nhật cũng thiết kế bản lề mở ra ở vị trí 105 độ với lực nâng tùy theo thiết kế mỗi sản phẩm. Song, thiết kế này thường áp dụng cho sản phẩm bằng composite. Loại này thường có kích thước thông thủy: Dài 750mm x Rộng 750mm x Cao 120mm; Kích thước phủ bì ngoài: Dài 910mm x 950mm x 120mm. Nắp có thể tháo rời với lực nâng <300N.  
nắp bể cáp, nắp bể ngầm, nắp bể nước Việt Á

Nắp bể cáp 4 cánh

Nắp bể cáp 4 cánh thiết kế tương tự như 2 loại nắp bể trên. Tuy nhiên, do diện tích mặt tiếp xúc chịu lực lớn (thường đến 40 tấn). Vậy nên loại nắp bể cáp này chỉ được làm bằng gang cầu. Thiết kế gồm 4 cánh hình tam giác đặt chéo góc cài rang lược với nhau. Cánh nắp được mở ra với góc 105 độ. Thực chất nắp bể 4 cánh chung thiết kế với loại nắp bể 2 cánh. Tuy nhiên, cả 4 cánh này đều lắp chung trên 1 bộ khung dài gấp đôi mà không tách làm 2 khung riêng biệt. Loại nắp bể 4 cánh thường có kích thước như sau: Kích thước trong: Dài 1060mm x Rộng 700mm x Cao 100mm; Kích thước ngoài: Dài 1255mm x Rộng 884mm x Cao 100mm; lực nâng nắp khoảng 300N. Nap Be Nuoc

Nắp bể cáp 6 cánh

Tương tự như loại nắp bể 4 cánh, nắp bể cáp 6 cánh có thiết diện mặt chịu lực rất lớn. Nên cả 6 cánh đều thiết kế hình tam giác mở chéo cài răng lược. Nắp bể này thường lắp trên vỉa hè, sát lòng đường hoặc dưới lòng đường nên tải trọng chịu lực của nó có thể lên tới 40 tấn.
Kích thước thông thường loại nắp bể 6 cánh này như sau:
Kích thước trong: Dài 2550mm x Rộng 750mm x Cao 120mm; Kích thước ngoài: Dài 2415mm x Rộng 950mm x Cao 120mm.
Tất cả các khung nắp bể cáp bằng gang hoặc composite đều rất chắc chắn. Chúng được đúc liền khối, và liên kết với nắp bởi bản lề, chốt hãm. Hầu hết khung và nắp bể đều thiết kế lỗ thao tác hoặc có quai móc để thuận tiện khi lắp đặt hoặc sửa chữa. Sản phẩm được thiết kế chống trộm (nếu chất liệu sản phẩm là gang cầu 124 tiêu chuẩn chấu Âu). Riêng sản phẩm nắp bể bằng composite thì ko bị trộm cắp do không tác dụng tái chế.
Bề mặt nắp bể cáp thường được thiết kế hoa văn nhám và sơn chống trượt.
nắp bể cáp 4 cánh

III. Mua nắp bể cáp ở đâu rẻ nhất? Nắp bể ngầm chất lượng cao

Chọn mua nắp bể cáp giá rẻ, nắp bể ngầm tốt nhất

Lựa chọn người bán trực tiếp sản xuất

Muốn lựa chọn được một nơi cung cấp nắp bể có mức giá bán rẻ, chất lượng cao. Trước hết chúng ta cần phải xác định được đơn vị chọn mua có trực tiếp sản xuất hay không? Nếu người bán có xưởng sản xuất trực tiếp thì giá bán sản phẩm nắp bể sẽ rẻ hơn so với việc ta mua thông qua các công ty thương mại. Nếu là đơn vị trực tiếp sản xuất chúng ta sẽ yên tâm về chất lượng, uy tín và chế độ bảo hành.

Chính sách bán hàng cụ thể

Khi đã lựa chọn được nhà sản xuất trực tiếp với mức giá tốt; chúng ta cần tham khảo kỹ hơn về chính sách bán hàng, hậu mãi về sau xem có tốt không. Đây được xem là 2 yếu tố quan trọng khi mua hàng. Nếu chúng ta mua với số lượng và khối lượng nắp bể lớn thì đây là điều rất quan trọng cần chú ý. Nap Be  

2. Nơi bán nắp bể cáp uy tín, nắp bể ngầm chất lượng tốt, nắp bể âm sàn giá rẻ

Các loại nắp bể được bán rất phổ biến  trên thị trường với khá nhiều công ty sản xuất và công ty thương mại. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị bán sản phẩm chất lượng tốt, giá rẻ nhất thì chủ yếu là ở miền bắc như Hà nội, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc. Trong các doanh nghiệp sản xuất nắp bể cáp, nắp bể ngầm và nắp bể âm sàn có Công ty Việt Á và Công ty Phú Mỹ là 2 công ty có uy tín trên thị trường. Trong đó, công ty Việt Á trực tiếp sản xuất và bán ra thị trường các loại nắp bể cáp bằng gang cầu và composite . Còn công ty Phú Mỹ lại chỉ chuyên sâu vào ứng dụng composite; sản xuất các loại nắp bể cáp, nắp bể ngầm, nắp bể nước, nắp bể âm sàn bằng composite từ 300mm đến 2600mm. Nap Be Am San Ngoài các loại nắp bể phổ biến trên, Việt Á và Phú Mỹ cũng cung cấp sản phẩm các loại nắp bể ngầm, nắp bể âm sàn, nắp bể nước...theo yêu cầu thiết kế của khách hàng. Sản phẩm của các đơn vị này luôn có chất lượng tốt, giá bán rẻ nhất, dịch vụ uy tín, chu đáo; bảo hành dài hạn và thường miễn phí vận chuyển tới tận chân công trình. Tham khảo tại địa chỉ

Việt Á:  compositevieta.com; vietaco.vn;

Hotline: 0948 229 955

Phú Mỹ: sanxuatcomposite.net: hotline: 0948 129 955

Maps:            https://goo.gl/maps/LDfj6A3BXhaosfPy9            https://g.page/CompositeVieta

0948 229 955
TRANH GAO VIET-GIFT