Showing 1–12 of 22 results

[ Báo giá] Song chắn rác, lưới chắn rác giá rẻ, chất lượng cao

Công ty Việt Á chuyên sản xuất và bán Song chắn rác, lưới chắn rác composite các loại. Sản phẩm có nhiều mẫu mã, kiểu dáng; giá bán và kích thước khác nhau như: tấm thoát nước chất lượng cao, lưới chắn rác giá rẻ; hoặc song thoát nước nhựa, song thoát nước composite… Sản phẩm song thoát nước Việt Á có độ bền, độ thẩm mỹ rất cao. Chúng được sản xuất theo quy trình kỹ thuật cầu kỳ, phức tạp nên có độ bóng đẹp, sắc nét; bền chắc và luôn được khách hàng tin dùng.

Sản lượng tiêu thụ các loại lưới chắn rác của Việt Á trên thị trường trong nước khoảng vài ngàn bộ mỗi năm với đủ loại mẫu mã, kích thước; và được lắp đặt trên nhiều công trình các tỉnh thành cả nước. Mọi sản phẩm lưới chắn rác nhựa, song thoát nước Việt Á khi xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ lưỡng; đảm bảo chất lượng tốt nhất cả về mặt thẩm mỹ và độ chịu lực. Sản phẩm bán ra đầy đủ chứng chỉ; được bảo hành dài hạn và miễn phí vận chuyển. 


1. ​Khái niệm song chắn rác, song thoát nước?

 

Song chắn rác hoặc song thoát nước hay lưới chắn rác, tấm chắn rác, tấm thoát nước… đều là những từ mà con người dùng để mô tả những dụng cụ có lỗ/ khe hở cho nước chảy qua, đồng thời ngăn chặn những thứ như rác thải, vật dụng, lá cây, động thực vật… lọt xuống hệ thống cống thoát nước bên dưới; Bảo vệ hệ thống thoát nước khỏi tình trạng bị tắc nghẽn; gây úng ngập.

Vậy nên, song chắn rác, song thoát nước là 1 vật dụng rất quan trọng trong bất cứ hệ thống thoát nước nào của mỗi gia đình, mỗi khu chung cư, đô thị hay cả 1 thành phố.

 

2. Các loại song chắn rác, song thoát nước phổ biến

Xét về công dụng, người ta chia Song chắn rác làm 2 loại gồm: song chắn rác tinh và song chắn rác thô.

Song chắn rác thô:

Là loại song chắn có các khe hở khá lớn cho lượng nước chảy qua lớn; đồng thời ngăn lại các loại rác thải to như cành cây, túi nilon, xác động vật....lọt vào hệ thống thoát nước. Song chắn thô chủ yếu được lắp đặt tại đầu nguồn của hệ thống thoát nước.

Song chắn rác tinh:

Là song chắn có các rãnh, lỗ thoát nước rất nhỏ để chặn tất cả các loại rác và dị vật nhỏ như lá cây, rễ cây...lọt vào hệ thống thoát nước; gây tắc nghẽn hệ thống và làm hư hỏng máy bơm.

Xét về chất liệu người ta chia ra làm 4 loại

Song chắn rác bê tông

Loại song chẳn này được đúc bằng xi măng và cốt thép. Nó cũng chịu lực tốt, bền bỉ... Tuy nhiên, loại song chắn này có nhược điểm chính là quá to, quá nặng; nên việc di chuyển, lắp đặt rất khó khăn. Đặc biệt là mỗi khi cần mở, tháo ra để khơi thông cống rãnh và vệ sinh, bảo dưỡng. Do đó loại này rất ít được sử dụng; trừ khi chủ đầu tư muốn tiết kiệm chi phí.

Song chắn rác thép; song thoát nước thép

Song chắn rác bằng thép thường thường được mạ kẽm hoặc được chế tạo bằng thép không ghỉ; Loại này có độ bền vươt trội và không bị hoen gỉ trong môi trường khắc nghiệt. Chúng được cấu tạo đơn giản bằng cách hàn các tấm lưới thép hoặc/và những thanh thép mỏng lại với nhau.

Song chắn rác, song thoát nước bằng thép rất bền; hiệu suất thoát nước của nó rất lớn. Tuy nhiên, loại song chắn này rất dễ mất cắp do giá thành khá cao và sản xuất phức tạp.

Song chắn rác gang; song thoát nước gang

Đây là loại được sử dụng nhiều nhất và được đúc bằng 2 loại gang là gang xám và gang cầu. Song chắn rác gang xám được sử dụng nhiều trong các công trình ngày xưa. Còn ngày nay người ta đã chuyển hết sang lắp đặt loai song chắn bằng gang cầu; vì loại này chịu lực tốt hơn gang xám, mỏng, nhẹ hơn gang xám.

Chất liệu gang xám có giá thành thấp nhưng không bền; chịu lực kém, dễ bị ô xi hóa, mục gãy trong điều kiện môi trường ẩm ướt. Cả gang xám và gang cầu đều là kim loại dễ tái chế, giá thành cao nên song chắn rác, song thoát nước gang thường bị mất trộm.

 

Song chắn rác composite; song thoát nước composite

Song chắn rác, song thoát nước composite đươc đánh giá cao nhất. Chất liệu để làm nên loại song chắn này gồm: nhựa polyester; sợi thuỷ tinh; sợi Bazan; sợi bo; sợi aramit; bột gốm; bột thuỷ tinh; bột đá…Những vật liệu này có ưu điểm nhẹ, khó bị ăn mòn trong môi trường khắc nghiệt.

Ưu điểm lớn nhất của song chắn rác composite so với các loại song chắn khác là ngoài tính năng chịu lực, độ bền, độ chi tiết cao thì chúng không thể tái chế; nên không bị trộm cắp.

Ngoài ra, nếu phân loại theo thiết kế, kỹ thuật, giá cả ta có các loại song chắn rác, song thoát nước sau:

Bộ khung song chắn rác 860mm x 430mm; phủ bì 960mm x 530mm.

Song chắn rác 125 KN (chịu tải 12,5 tấn); song thoát nước125 KN (chịu tải 12,5 tấn).

Song chắn rác 250 KN (chịu tải 25 tấn); song thoát nước 250 KN (chịu tải 25 tấn).

Song chắn rác 400 KN (chịu tải 40 tấn); song thoát nước 400 KN (chịu tải 40 tấn).

Song chắn rác giá rẻ; song thoát nước giá rẻ.

Song chắn rác tầng hầm; song thoát nước tầng hầm.

Song chắn rác thăm thu; song thoát nước thăm thu.

Song chắn rác ngăn mùi; song thoát nước ngăn mùi.

Song chắn rác và khung mọi kích thước; song thoát nước và khung.

 

3. Giá bán và cách lựa chọn các loại song chắn rác, song thoát nước

+ Giá bán song chắn rác

Giá bán các loại song chắn rác trên được xếp hàng như sau:

- Song chắn rác thép: có giá đắt nhất với ưu điểm sản phẩm là; bền bỉ, gọn, nhẹ

- Song chắn rác gang cầu: giá khá đắt với ưu điểm sản phẩm là chịu lực tốt, bền, nhẹ hơn bê tông và gang xám.

- Song chắn rác gang xám: giá nguyên liệu rẻ hơn gang cầu nhưng sản phẩm có khá nhiều nhược điểm như: rất nặng, to cồng kềnh, khó vận chuyển lắp đặt; chịu lực kém, giòn và dễ bị ô xi hóa trong môi trường ẩm ướt.

- Song chắn rác composite: Loại này có giá bán rẻ hơn các loại song chẳn rác trên. Ưu điểm nổi bật nhất của loại này là bền bỉ, chịu lực tốt, không bị ô xi hóa trong môi trường ẩm ướt; không bị mất trộm.- Song chắn rác bê tông: Loại này giá sản xuất rẻ nhất. Tuy nhiên, nếu cộng thêm giá vận chuyển, lắp đặt thì lại rất cao; tốn rất nhiều tiền. Trong khi nhược điểm loại song chắn này rất nhiều như: quá to, quá nặng, quá khó lắp đặt…

 

+ Cách lựa chọn song chắn rác

Lựa chọn theo chất liệu:

Khi lựa chọn được chất liệu tốt thì thời gian sử dụng được lâu; không lo hỏng hóc và không mất nhiều thời gian bảo quản hay sửa chữa. Thường thì thép là bền nhất; sau đó đến gang cầu; composite; gang xám và bê tông cuối cùng.

Lựa chọn theo diện tích khe hở thoát nước:

loại song chắn lớn (có khe thoát nước 30-200mm); song chắn trung bình (có khe thoát nước 16-30mm) và song chắn nhỏ (có khe thoát nước dưới 16mm).

Chọn theo cấu tạo:

Song chắn rác thường có hai loại cấu tạo gồm song chắn cố định và song chắn di động. Nếu công trình cần sự kiên cố, chống trộm cắp thì có thể lựa chọn loại song chắn cố định có chốt khóa hoặc ốc khóa. Nếu công trình thường xuyên cần vệ sinh; bảo dưỡng và khơi thông cống rãnh thì nên chọn song chắn di động; dễ tháo lắp, sửa chữa và thay thế.

Chọn theo giá thành:

Song chắn làm bằng chất liệu tốt; bền; thiết kế đẹp... thường có giá cao hơn các loại song chắn đặt ở công trình công cộng.

 

4. Nơi bán song chắn rác uy tín

 

Hiện nay các nhà máy sản xuất song chắn rác, song thoát nước chủ yếu ở miền bắc. Trong đó tập trung nhiều nhất là ở các tỉnh như Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Hà Nội.

Trong số những doanh nghiệp sản xuất và bán song chắn rác uy tín nhất trong nước; ta có thể tìm mua sản phẩm song chắn rác của công ty Việt Á, công ty Phú Mỹ.

Các doanh nghiệp này có đội ngũ kỹ thuật, nhân viên giàu kinh nghiệm; có năng lực sản xuất lớn. Sản phẩm song chắn rác của các nhà mày này rất đa dạng, phong phú cả về hình dáng, mẫu mã, kích thước, màu sắc và nhiều chất liệu khác nhau.

Hơn thế, song chắn rác Việt Á và Phú Mỹ được sản xuất theo quy trình tiên tiến, hiện đại, hội tụ mọi ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Mọi sản phẩm xuất xưởng đều có chứng chỉ chất lượng đầy đủ.

Ngoài ra, vì là đơn vị sản xuất trực tiếp ra sản phẩm; nên giá thành sản phẩm bán ra của các công ty này là thấp nhất với chính sách bảo hành dài hạn, hỗ trợ miễn phí vận chuyển...

Website: vietaco.vn; compositevieta.com Hotline: 0948 229 955

0948 229 955
TRANH GAO VIET-GIFT