Showing 1–12 of 26 results

[ Báo giá] Nắp Hố Ga Composite chất lượng cao, giá rẻ

Công ty Việt Á chuyên sản xuất và bán nắp hố ga, nắp hố ga  composite các loại. Sản phẩm có nhiều mẫu mã, kiểu dáng; giá bán và kích thước khác nhau như: loại khung âm, loại khung dương, loại chất lượng cao, loại giá rẻ; hoặc loại nắp cống nhựa, nắp ganivo composite… Sản phẩm nắp cống composite Việt Á có độ bền, độ thẩm mỹ rất cao. Chúng được sản xuất theo quy trình kỹ thuật cầu kỳ, phức tạp nên có độ bóng đẹp, sắc nét; bền chắc và luôn được khách hàng tin mua.

Sản lượng tiêu thụ các loại nắp cống này của Việt Á trên thị trường  trong nước khoảng vài ngàn bộ mỗi năm với đủ loại mẫu mã, kích thước; và được lắp đặt trên nhiều công trình các tỉnh thành cả nước. Mọi sản phẩm nắp cống nhựa, nắp ganivo Việt Á khi xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ lưỡng; đảm bảo chất lượng tốt nhất cả về mặt thẩm mỹ và độ chịu lực. Sản phẩm bán ra đầy đủ chứng chỉ; được bảo hành dài hạn và miễn phí vận chuyển. 

Giảm giá!
1,850,000 
Giảm giá!
2,850,000 
Giảm giá!
2,200,000 
Giảm giá!
2,500,000 
Giảm giá!
2,250,000 
Giảm giá!
450,000 

I. Hố ga là gì, nắp hố ga là gì

1. Khái niệm hố ga

Hố ga là hố được đào xuống lòng đường, lòng đất, nền đất. Chúng được thiết kế xây dựng với mục đích kết nối các đoạn đường ống cống với nhau tại điểm giao để lắng đọng rác thải, bùn đất…Tại đó, mỗi khi cần bảo dưỡng, bào trì, khơi thông cống rãnh, hệ thống thoát nước; người ta sẽ mở cái nắp của hố ga ra để chui xuống nạo vét, vệ sinh…

2. Nắp hố ga ?

Nắp hố ga tiếng anh gọi là Manhole cover; nó được hiểu là một cái nắp được đạy lên trên miệng ống cống; hố thu, thoát nước bên dưới mặt đất. Nhiệm vụ chính của nắp hố ga là bảo vệ người, động vật và các phương tiện giao thông; tránh rơi, lọt xuống hố ga, ống cống. Đồng thời, nắp hố ga cũng ngăn chặn các các loại rác thải; bùn đất và dị vật theo dòng nước rơi vào trong hố ga và hệ thống thoát nước ngầm bên dưới mặt đất; – gây ra tình trạng tắc cống, úng ngập...

II. Các loại nắp hố ga phổ biến

Nắp hố ga đang ngày càng phổ biến và cần thiết đối với các thành phố, các khu độ thị, nhà máy, xí nghiệp... Do đó, nắp hố ga được làm bằng 4 loại vật liệu chính gồm: Bê tông, thép, gang đúc và composite. Mỗi loại này đều có lịch sử chế tạo và ưu nhược điểm khác nhau. Ngoài ra nắp hố ga cũng được phân loại theo thiết kế, tải trọng, hình dáng.
A. Phân loại theo thiết kế, hình dạng, tải trọng gồm:
B. Phân loại theo chất liệu sản phẩm gồm:

1. Nắp hố ga bê tông

Nắp hố ga bằng bê tông là loại ra đời sớm nhất trong 4 loại nắp hố ga. Trước kia, kim loại rất hiếm và có giá thành cao nên việc chế tạo các nắp hố ga lắp đặt trên đường chưa được chú trọng. Chúng đơn giản được sản xuất bằng cách đúc bê tông cốt thép; nhằm giảm giá thành sản xuất, tiết kiệm chi phí cho các công trình.Ưu điểm chính của nắp hố ga bê tông là nó dễ làm; giá rẻ, nguyên phụ liệu luôn có sẵn. Tuy nhiên, loại nắp hố ga này có nhiều nhược điểm lớn khiến hiện nay nó giường như không được sử dụng cho các công trình xây dựng lớn. Đó là:
  • Độ bền trong quá trình sử dụng rất kém; nhanh xuống cấp, mục nát theo thời gian và dễ gãy vỡ khi có phương tiện tải trọng lớn qua lại.
  • Trọng lượng rất nặng, kích thước rất lớn; rất cồng kềnh, nên chỉ lắp đặt cố định, khó di chuyển. Do đó, quá trình bảo trì, bảo dưỡng và vệ sinh hệ thống hố ga bên dưới cực kỳ khó khăn vì không thể di chuyển nắp hố ga bê tông bằng sức người và vật dụng thông thường...
  • Vì những nhược điểm này; và vì hiện nay đã xuất hiện nhiều loại vật liệu thông minh khác để sản xuất nắp hố ga; nên nắp hố ga bê tông rất hiếm được sử dụng; mà nó được thay thế bởi các loại nắp hố ga bằng kim loại hoặc vật liệu tổng hợp.

2. Nắp hố ga thép

Thép là kim loại rất cứng, bền, được sử dụng rất nhiều trong mọi lĩnh vực đời sống và sản xuất; đặc biệt trong các công trình xây dựng. Nắp hố ga bằng thép do đó cũng rất bền; chịu được tải trọng lớn. Đặc biệt khi được mạ kẽm, nắp hố ga này sẽ bền vô cùng; chúng chịu được mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất.Ngoài ưu điểm trên, nắp hố ga thép còn có khả năng chống cháy nổ rất hiệu quả; thoát nước và vệ sinh dễ dàng.Với rất nhiều ưu điểm, song nắp hố ga thép lại có 1 nhược điểm duy nhất, chí mạng; khiến dòng sản phẩm này rất hiếm được người tiêu dùng ưa chuộng. Đó là giá thành. Loại nắp hố ga này có giá cao nhất trong mọi sản phẩm cùng loại.Hiện nay, những loại nắp hố ga bằng thép được sử dụng thường là có kiểu dáng và kích thước rất nhỏ, dùng lắp đặt trong các hộ gia đình.

3. Nắp hố ga gang

Nắp hố ga bằng gang được phân ra làm 2 loại gồm: nắp hố ga bằng gang xám và nắp hố ga bằng gang cầu.

A. Nắp hố ga gang xám

Loại sản phẩm này ra đời từ rất sớm, và có thể được coi là từ thuở sơ khai của việc xuất hiện nắp hố ga (bao gồm cả nắp hố ga bê tông). Sản phẩm đúc bằng gang xám có kích thước nhỏ hơn; nhẹ hơn so với nắp bê tông (cùng tải trọng) nhưng vẫn nặng hơn nhiều so với nắp hố ga thép.Ưu điểm chính của nắp hố ga gang xám là giá thành sản xuất rất rẻ; độ bền tương đối tốt, hình thức đẹp, gọn gàng hơn nắp hố ga bê tông.Nhiệt độ nóng chảy của gang xám thấp; nên dễ dàng tạo khuôn và đúc sản phẩm. Đồng thời, quá trình nấu, đúc không yêu cầu khắt khe về tiêu chí kỹ thuật, tạp chất trong vật liệu…Vì những ưu điểm trên; trong quá khứ hầu hết các công trình hiện đại, công trình xây dựng từ lớn đến nhỏ đều sử dụng nắp hố ga gang xám…; cho đến khi công nghệ tinh luyện gang tiến đến một tầm cao mới. Vật liệu đó vẫn là gang, song tên gọi là gang cầu. 

B. Nắp hố ga gang cầu

Gang cầu vẫn dùng chất liệu là gang; nhưng quá trình nấu luyện người ta đã ứng dụng kỹ thuật tiên tiến; làm “cầu hóa” các phân tử trong vật liệu; khiến độ bền vật liệu được nâng lên gấp trăm lần.Do vậy, nếu cùng 1 sản phẩm nắp hố ga gang có tải trọng, kích thước, hình thức như nhau thì nắp hố ga bằng gang cầu có trọng lượng chỉ bằng ½ hoặc 1/3 so với sản phẩm cùng loại đúc bằng gang xám. Song, sản phẩm nắp hố ga đúc bằng gang cầu có bề mặt bóng mịn, sắc nét, có chất lượng, độ bền, độ chịu tải, độ giãn nở… tốt hơn nhiều lần so với sản phẩm đúc bằng gang xám.Vì các ưu điểm nổi bật này; nên các sản phẩm nắp hố ga gang cầu hiện nay đã thay thế hầu hết các loại nắp hố ga bằng gang xám – loại nắp hố ga đã thống trị trên thị trường 1 thời gian dài.Ngoài các ưu điểm của loại nắp hố ga gang xám và gang cầu ở trên; thì loại nắp hố ga gang này cũng tồn tại một số nhược điểm khó xử lý là:
  • Gang xám trọng lượng nặng, cồng kềnh; độ giòn cao; độ giãn nở, dộ uốn thấp; dễ bể vỡ
  • Trọng lượng sản phẩm gang đúc còn khá nặng; quá trình vận chuyển, lắp đặt vẫn gặp nhiều khó khăn.
  • Nắp hố ga gang thường bị mất cắp do khả năng tái chế cao, giá trị lớn.
Để khắc phục những khuyết điểm của các loại nắp hố ga này; hiện nay các nhà sản xuất đã chế tạo ra loại vật liệu siêu bền để đúc nắp hố ga. Nó là composite.

4. Nắp hố ga composite

Nắp hố ga composite được làm từ chất liệu hỗn hợp gọi là Composite; Nó gồm nhựa tổng hợp pha trộn với nhiều loại nguyên phụ liệu và hóa chất để tạo dộ kết dính, sức bền và chịu lực rất lớn. Composite được chế tạo bằng cách pha trộn hỗn hợp nhựa Polyester, vải sợi thủy tinh gia cường, chịu lực, đá nghiền, Mepox và nhiều chất phụ gia khác. Sau khi được pha trộn với liều lượng, thời gian phù hợp; chúng phản ứng hóa học và tạo ra loại vật liệu composite cực kỳ bền bỉ, dẻo dai.Nắp hố ga composite có 5 loại chính gồm; nắp hố ga khung âm tròn nắp tròn; nắp hố ga khung âm vuông nắp vuông; nắp hố ga khung âm vuông nắp tròn; nắp hố ga khung dương vuông nắp vuông; nắp hố ga khung dương vuông dương nắp tròn. Các sản phẩm này hiện rất phổ biến và thông dụng. Chúng có rất nhiều ưu điểm.

A. Ưu điểm

 - Nắp hố ga composite chống trộm hiệu quả
Tình trạng mất cắp nắp hố ga ở nước ta diễn ra phổ biến; do gang và thép có khả năng tái chế, có giá thành cao. Tình trạng này ảnh hưởng lớn tới an toàn của con người, động vật và phương tiện giao thông; ảnh hương xấu tới hệ thống thoát nước mưa, nước thải.Để xử lý vấn nạn trên, người ta đã nghiên cứu, thiết kế và sản xuất ra loại nắp hố ga composite chống mất trộm cắp cực kỳ hiệu quả.Hợp chất composite hầu như không thể tái chế, giá trị thu hồi thấp kỷ lục nên hầu như không ai lấy cắp. Đây được coi là giải pháp độc đáo cho vấn nạn mất cắp nắp hố ga.Qua quá trình nghiên cứu và thời gian dài ứng dụng hiệu quả; nắp hố ga bằng composite nay đã được hầu hết các dự án, các chủ đầu tư xây dựng hạ tầng lựa chọn lắp đặt. Từ đó, nắp hố ga composite ngày càng được các nhà sản xuất chú trọng đầu tư, nghiên cứu thiết kế và sản xuất ra những sản phẩm có tải trọng lớn, độ bền cao và chi tiết cực kỳ sắc nét.
-  Nắp hố ga composite dễ di chuyển
Nắp hố ga composite rất nhẹ. Trọng lượng của chúng chỉ bằng 1/3 nắp hố ga gang và thép. Vì thế, nắp hố ga composite rất thuận tiện trong quá trình vận chuyển, lắp đặt, bảo dưỡng; tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong thi công; tiết kiệm được chi phí thi công và lắp đặt.Tóm lại là tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư hạ tầng.
 - Nắp hố ga composite chịu nhiệt cao, chống lão hóa
Nắp hố ga bằng composite có quy trình sản xuất rất hà khắc; đạt tiêu chuẩn chất lượng châu âu EN 124. Vì thế, nắp hố ga composite chịu được đa dạng  điều kiện về nhiệt độ, độ ẩm môi trường...Sản phẩm cấu thành từ chất liệu phi kim nên khả năng chống lão hóa, chống ăn mòn vô cùng tốt ;đặc biệt ở môi trường ẩm ướt - môi trường khắc tinh của nắp hố ga gang đúc.Ngoài việc được lắp đặt phổ biến ở các tuyến đường, vỉa hè, nơi công cộng, bãi đậu xe tới công trình xây dựng; nắp hố ga composite còn được lắp đặt nhiều nhất ở các hộ gia đình.
-  Nắp hố ga composite chịu tải trọng lớn, giảm ồn, ngăn mùi
Đa phần vị trí lắp đặt nắp hố ga composite là ở trên những con đường lớn; có nhiều phương tiện giao thông qua lại. Những phương tiện giao thông này rất đa dạng loại tải trọng. Vì thế, hiện trạng lắp đặt nắp hố ga composite trên các công trình giao thông; khu chung cư...là minh chứng cho độ bền, độ chịu tải của nó.Ngoài ra, do có tính uốn dẻo tốt, tính điền khít cao trong khuôn hẹp; nắp hố ga composite giúp hạn chế tốt nhất những tiếng ồn phát ra khi có xe qua lại. Đồng thời ngăn chặn mùi hôi cống rãnh bên dưới thoát lên bề mặt hố ga; giúp ngăn mùi hôi hiệu quả; đem lại không khí trong lành ở mỗi khu phố, con đường.cũng nhờ đặc tính trên, kết hợp sức chịu tải lớn; nên nấp hố ga composite có tuổi thọ cao hơn một số loại nắp hố ga khác.
-  Nắp hố ga composite đa dạng về mẫu mã, chủng loại và tải trọng, giá rẻ
Do sự cơ động trong quy trình đúc, sản xuất; nên nắp hố ga composite rất dễ tạo hình, tạo khối; rất dễ để thiết kế ra các loại hình hài, các mẫu mã sản phẩm khác nhau với độ chịu tải khác nhau. Điều này cực kỳ linh hoạt khi cần sản xuất theo nhu cầu của mỗi khách hàng cả về số lượng; chất lượng, giá rẻ và mẫu mã, màu sắc sản phẩm. Đây cũng được coi là 1 ưu điểm vượt trội so với loại nắp hố ga gang và thép.

B. Nhược điểm

Một số nơi vẫn có thói quen sử dụng nắp hố ga gang; và còn nghi ngại về chất lượng nắp hố ga composite… Nên sản phẩm nắp hố ga composite được lắp đặt chủ yếu ở các thành phố, các khu đô thị và các dự án lớn.Ngoài ra, vì tiêu chí kỹ thuật sản xuất khá công phu, phức tạp nên số lượng nhà máy sản xuất nắp hố ga composite có uy tín, chất lượng tốt, bền, đẹp mà giá rẻ hiện trên thị trường không có nhiều. Các nhà máy uy tín này chủ yếu tập trung tại miền bắc như Hà Nội, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên… 

5. Quy trình sản xuất nắp hố ga composite

Nắp hố ga composite có quy trình sản xuất không quá cầu kỳ. Tuy nhiên, để làm ra được một sản phẩm có chất lượng cao, tải trọng lớn, sắc nét, bền đẹp mà giá thành lại rẻ thì đó là cả 1 bí kíp của người thợ kinh nghiệm. Quá trình sản xuất như sau:

Định khuôn sản phẩm

Chúng ta thấy có nhiều mẫu nắp hố ga từ hình tròn, vuông, chữ nhật khác nhau. Nên việc định hình khuôn sản phẩm là bước quan trọng đầu tiên. Là bước quyết định kiểu dáng của từng loại nắp hố ga. Đồng thời đảm bảo bề mặt sản phẩm mịn, đẹp. Đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ cho người dùng. Nên việc tạo khuôn sản phẩm đạt chuẩn là khâu đầu tiên cực kỳ quan trọng.

Vệ sinh khuôn đúc

Sau khi tạo được khuôn đúc nắp hố ga với các tiêu chí kỹ thuật, hình dạng cần thiết. Người thợ chuyển sang công đoạn quan trọng khác là vệ sinh khuôn đúc nắp hố ga sạch sẽ. Việc này giúp khi quét lớp bề mặt chống dính khuôn dễ dàng và không tốn vật liệu tách khuôn. Tiếp theo người thợ sẽ quét lớp chống dính cho bề mặt khuôn đúc. Bước này cần thiết liên quan tới sự hoàn thiện của sản phẩm. Đồng thời giúp quá trình tách khuôn diễn ra dễ dàng, khiến việc ra khuôn nhẹ nhàng, tránh được các va đập không cần thiết ảnh hưởng tới kết cấu, chất lượng sản phẩm.

Tạo lớp hoa văn bề mặt nắp hố ga composite

Việc tạo lớp hoa văn bền mặt nắp hố ga composite mục đích chính là đảm bảo độ chi tiết, sắc nét và thẩm mỹ, mỹ thuật cho sản phẩm. Giúp sản phẩm có bề mặt đẹp, hấp dẫn đồng thời cũng phải đạt được độ dẻo dai, bền vững. Bước này cần các hợp chất pha chế tạo thành hỗn hợp Gel quét lên bề mặt khuôn. Bí kíp pha chế và tỷ lệ các loại hóa chất, nguyên phụ liệu Gel này là công thức đặc biệt quan trọng đối với mỗi nhà sản xuất. Do đó, chất lượng sản phẩm, độ dẻo dai, chi tiết của nắp hố ga composite phụ thuộc rất lớn vào công đoạn này.
Khi phủ Gel người thợ cần phải thực hiện đều tay, đảm bảo bề mặt lớp Gel có độ phủ không quá dày và không quá mỏng và đều.

Trải lớp cốt sợi thủy tinh & Gel Base

Ngay sau khi phủ Gel vào khuôn, Khâu tiếp theo để sản xuất nắp hố ga composite đó chính là trải cốt sợi thủy tinh. Đây là công đoạn cực kỳ quan trọng và quyết định chính cho chất lượng, độ chịu tải của sản phẩm. Lớp cốt sợi thủy tinh này giúp kết cấu sản phẩm bền bỉ, chịu lực cao hơn. Bạn cần trải liên tục các lớp Base (gồm hỗn hợp gel và các loại nguyên phụ liệu khác) xen kẽ các lớp cốt thủy tinh, đảm bảo độ dày sản phẩm đúng theo tiêu chuẩn bản vẽ.

Trải mát sợi thủy tinh và ghép khuôn hoàn thiện

Khi lớp nền Gel Base và sợi thủy tinh đã được trải xong, đủ độ dày theo thiết kế, ta chuyển sang công đoạn trải lớp mát sợi thủy tinh khác để tiến hành ghép mặt khuôn, ép hoàn thiện. Công đoạn này yêu cầu ép 2 mặt khuôn với nhau phải chặt, không được tách lớp hoặc có bọt khí giữa 2 lớp khuôn. Khi đổ, ép 2 mặt khuông xong thì cần chờ sản phẩm khô hẳn rồi mới được tách khuôn.

Hoàn thiện sản phẩm, kiểm tra tải trọng

Sản phẩm nắp hố ga composite sau khi được tách khỏi khuôn đúc; chúng sẽ được chuyển qua khâu cắt gọt, mài dũa các cạnh và chi tiết bề mặt. Việc mài nhẵn bề mặt nắp hố ga giúp sản phẩm có độ  thẩm mỹ cao và an toàn trong quá trình vận chuyển, lắp đặt. Trước khi hoàn thiện sản phẩm ta cần đảm bảo các lớp sợi thủy tinh, lớp Gel Base đã khô hoàn toàn. Sản phẩm khô cứng, rắn chắc hoàn toàn mới được mài dũa. Nếu không sẽ làm hỏng kết cấu chịu lực của nắp hố ga.
Sản phẩm nắp hố ga composite sau khi hoàn thiện sẽ được đưa lên máy nén thử tải; kiểm tra sức bền và tải trọng. Chỉ những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cả về chất lượng và mỹ thuật mới được lưu kho xuất bán ra thị trường.

Lưu ý khi sản xuất các loại nắp hố ga composite

Để sản xuất ra sản phẩm nắp hố ga composite đạt chuẩn chất lượng; tải trọng và mỹ thuật thì ngoài bí kíp về công nghệ; liều lượng, công thức nguyên vật liệu thì người thợ cũng cần thực hiện theo đúng quy trình. Các bước cần thực hiện theo đúng thứ tự cùng nguyên vật liệu đạt chuẩn. Khi chế tác mẫu, khuôn đúc cần tuân theo bản vẽ kỹ thuật thì mới tạo ra được sản phẩm nắp hố ga composite đúng yêu cầu.

6. Kinh nghiệm chọn mua nắp hố ga composite

Lựa chọn nhà sản xuất nắp hố ga composite uy tín

Công đoạn đầu tiên này rất quan trọng; được ưu tiên hàng đầu. Một nhà sản xuất uy tín chính là công ty có quy mô, có đầu tư và tầm nhìn dài hạn. Do chú trọng tới sự phát triển ổn định của doanh nghiệp. Họ sẽ đặt uy tín chất lượng sản phẩm, dịch vụ lên hàng đầu. Vậy nên sản phẩm, dịch vụ của họ sẽ đảm bảo, an toàn.
Khi lựa chọn nhà sản xuất nắp hố ga composite uy tín; quý khách cũng cần lưu ý phải là công ty có bề dày kinh nghiệm sản xuất; sản lượng đều đặn, thị trường phổ biến...

Lựa chọn hình thức sản phẩm

Nắp hố ga composite chất lượng tốt cũng có thể thấy được qua cảm quan bề mặt sản phẩm. Sản phẩm phải láng mịn, sắc nét, góc cạnh phẳng phiu. Để đạt được chất lượng bề mặt như vậy, nhà sản xuất sẽ đầu tư bộ khuôn tốt, chất lượng khuôn rất cao và đắt tiền. Thêm vào đó, khi có bộ khung tốt rồi thì người thợ phải có tay nghề thành thục và sự kiên nhẫn cần thiết... Những điều này quý khách hàng có thể thấy ở Công ty Việt Á - một xưởng sản xuất nắp hố ga, song chắn rác, nắp bể cáp bằng composite tại Vĩnh Phúc.
Ngoài ra, hình thức sản phẩm còn thể hiện ở mức độ phức tạp của mẫu mã. Một nhà sản xuất nắp hố ga chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm có thể thiết kế, sản xuất ra được rất nhiều loại mẫu mã, thiết kế sản phẩm nắp hố ga với nhiều kích cỡ khác nhau. Vậy nên, đây cũng là 1 tiêu chí đánh giá được chất lượng và độ uy tín của sản phẩm và nhà sản xuất.

Lựa chọn nắp hố ga composite theo mục đích sử dụng

Tại sao khi mua nắp hố ga cần quan tâm tới mục đích sử dụng. Bởi mục đích dùng khác nhau sẽ lựa chọn mẫu nắp hố ga khác nhau. Ví dụ như mục đích sử dụng của bạn là trong khuôn viên nhà, vườn thì bạn cần chọn loại nắp hố ga composite chịu tải thấp nhưng yêu cầu mẫu mã phải thật đẹp đẽ, nhiều màu sắc và độ mỹ thuật cao. Còn nếu mục đích sử dụng nắp hố ga lắp đặt tại đường quốc lộ lớn thì lại cần phải chọn loại tải trọng cao, chịu lực tốt, dày dặn...
Trên thị trường có nhiều loại nắp hố ga composite khác nhau. Mỗi loại có kích thước, mẫu mã, chịu tải trọng riêng biệt. Vì thế, bạn cần biết mình mua nắp hố ga để lắp đặt ở đâu, chỗ nào. Đường kính miệng hố ga rộng cỡ nào. Nơi lắp đặt nắp hố ga có những loại phương tiện tải trọng lớn ra sao. Như vậy việc chọn nắp hố ga composite hợp sẽ phù hợp nhất với mục đích sử dụng. Kích thước và tải trọng nắp hố ga phù hợp. Đảm bảo độ bền, tuổi thọ sản phẩm tối đa. Việc khảo sát vị trí lắp đặt cũng tránh được các lỗi không cần thiết xảy ra trong quá trình thi công. Nếu mua nắp hố ga sai kích thước, lắp đặt không đúng sẽ gây hư hỏng sản phẩm và mất an toàn cho người, phương tiện đi qua.

Lựa chọn nắp hố ga composite theo công dụng sản phẩm

Mỗi loại nắp hố ga composite sẽ có công dụng riêng biệt. Do đó, trước khi mua sản phẩm  ta phải xét kỹ về công dụng của từng loại nắp hố ga composite. Ví dụ, loại nắp hố ga kín, không có lỗ thao tác thì phù hợp lắp cố định, hiếm khi cần mở ra bảo dưỡng như giữa đường quốc lộ, các khu vực nhiều người qua lại. Hoặc loại nắp hố ga kín, có gioăng ngăn mùi sẽ có công dụng thoát nước, nhưng ngăn mùi hôi từ cống rãnh thoát lên. Loại này rất phù hợp và được lắp đặt nhiều tại các khu dân cư, chung cư và công viên. Còn có loại nắp hố ga composite thăm thu nữa. Loại này trên nắp có các rãnh thoát hoặc các lỗ thoát cho phép nước chảy qua và ngăn rác rơi xuống...
Do đó, việc tìm hiểu kỹ công dụng từng loại nắp hố ga composite cũng là 1 điều quan trọng cần ghi nhớ khi chọn mua và thi công lắp đặt.

Chọn ngân sách phù hợp

Để mua nắp đậy hố ga bằng composite bạn cũng cần xét tới túi tiền của mình. Bạn có bao nhiêu tiền, phù hợp với loại sản phẩm nào....? Hãy tính toán  cho phù hợp với khoản chi phí đã định sẵn và được sản phẩm tốt nhất, đúng nhất....
Bạn quy định nguồn kinh phí bỏ ra mua nắp hố ga trong khoảng bao nhiêu tiền. Sau đó lựa chọn mẫu mã sản phẩm phù hợp. Hãy tính toán số lượng nắp hố ga với khoản bao nhiêu chi phí.
Việc tính toán chi phí đầu tư mua nắp hố ga composite khá quan trọng. Nó giúp bạn kiểm soát dự toán, đảm bảo quá trình đầu tư xây dựng không bị trội , không bị thua lỗ. Giúp bạn điều chỉnh các khoản phí dễ dàng hơn. Đảm bảo mục đích sử dụng, hiệu quả trong quá trình lắp đặt thi công nắp đậy hố ga composite.

Chọn địa điểm bán nắp hố ga composite uy tín

Để mua được sản phẩm chất lượng tốt, với độ bền cao, nhiều tính năng nổi bật, dịch vụ tốt, giá rẻ và thuận tiện vận chuyển..., Bạn cần lựa chọn địa điểm mua nắp hố ga composite không quá xa và phải uy tín. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp nắp hố ga composite. Nên việc chọn lựa địa chỉ nào chất lượng, giá thành hấp dẫn, chính sách mua bán tốt, giá rẻ là rất quan trọng. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân, Những người đã sử dụng qua sản phẩm này hoặc họ làm ở các công trình, dự án khác để có thêm tư vấn. Như vậy, việc đánh giá chất lượng sản phẩm, dịch vụ sẽ khách quan hơn. Việc chọn mua nắp hố ga composite sẽ yên tâm hơn.

III. Địa chỉ bán nắp hố ga uy tín

Một trong số nhà máy sản xuất nắp hố ga uy tín trong nước gồm công ty TNHH Công nghệ kỹ thuật Việt Á, Công ty TNHH đầu tư và sản xuất Phú Mỹ. Trong đó:
Việt Á là 1 thương hiệu nắp hố ga rất uy tín. Công ty này có hẳn 2 nhà máy sản xuất tại Thái Nguyên và Vĩnh Phúc với sản lượng hàng trăm tấn nắp hố ga mỗi tháng. Sản phẩm của Việt Á được bán khắp các thị trường miền bắc, miền trung, miền nam và Tây Nguyên.

- Công ty Việt Á cung cấp chủ yếu 2 loại nắp hố ga phổ biến là nắp hố ga gang và nắp hố ga composite.

- Công ty Phú Mỹ  chuyên sản xuất và phân phối loại nắp hố ga composite, song chắn rác, song thoát nước.

Để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, bền đẹp nhất và phù hợp với mỗi công trình, dự án của mình; Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ.

Hotline/Zalo: 0948 229 955

Website: http://compositevieta.com

Maps: https://g.page/CompositeVieta

0948 229 955
TRANH GAO VIET-GIFT